Đồ Da Thủ Công OLUG -  Da Thật 100% - Bảo Hành Trọn Đời - Khắc Tên Miễn Phí

Kiến thức ngành da

Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng đồ da bằng video

03/12/2017
Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng, làm mới đồ da

12 cách vệ sinh đồ da cực chuẩn

16/04/2017
12 cách vệ sinh đồ da cực chuẩn
Bạn có nhiều món đồ như túi xách, ví, áo khoác,thắt lưng nam,…được làm từ da một chất liệu đắt tiền? Bạn không biết cách bảo quản làm sạch nó để giúp món đồ của mình sử dụng thời gian lâu hơn? Nhưng tất cả sẽ trở nên đơn giản khi bạn biết cách vệ sinh đồ da đúng cách cho chiếc túi xách của mình cũng như với các vật dụng khác trong gia đình.Màu da chuẩn là yếu tố khiến túi xách bạn đẹp !

15/04/2017
Màu da chuẩn là yếu tố khiến túi xách bạn đẹp !
Bạn muốn sản phẩm của mình được đẹp thì yếu tố đầu tiên phải để ý chính là màu sắc. Nói cho vui thì màu sắc chình là ' Vũ khí tối thượng nhất '. Những người am hiểu về qui luật màu sắc thường đưa ra cho mình rất nhiều món đồ đẹp và hợp ' gu ' với mình. Chúng ta chọn màu sắc như thế nào? Chính là lựa màu theo từng loại da của chúng ta! Hãy dành ra ít phút để theo dõi cách chọn màu dưới đây nhé!

Da thuộc và tính chất của các loại da

15/04/2017
Da thuộc từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại vật liệu chế tạo các loại túi ví, dây lưng cao cấp và sang trọng nhất. Da thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Thực sự da có tuổi thọ gấp nhiều lần các loại vật liệu phủ giả da khác. Da có thể thở nên chúng có thể làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông. Da dùng làm vật liệu chế tạo túi, ví, dây lưng và các vật dụngkhác được trải qua một chuỗi quy trình xử lý hóa học gọi là thuộc da. Chu trình này làm mềm, làm đẹp và

Sự khác nhau giữa thắt lưng da bò & thắt lưng da trâu

12/04/2017
Sự khác nhau giữa thắt lưng da bò & thắt lưng da trâu
Có rất nhiều nhà sản xuất hiện nay đang sử dụng da trâu thay cho da bò để sản xuất dây thắt lưng da nhằm mục đích giảm giá thành của sản phẩm. Thông thường chiếc thắt lưng làm bằng da trâu giá thành thấp hơn một chiếc thắt lưng làm bằng da bò 20% -30%. Chất lượng và thẩm mỹ của da trâu thường kém hơn da bò khá nhiều. Tuy nhiên, khách hàng thông thường ít khi để ý đến vấn đề này và hầu hết mọi người mua phải thắt lưng làm bằng da trâu chứ không phải thắt lưng làm bằng da bò. Vì vậy, khi mua thắt

Nhuộm màu cho da thuộc gồm những công đoạn nào ?

11/04/2017
Nhuộm màu cho da thuộc gồm những công đoạn nào ?
Bạn muốn nhuộm màu lên tấm da của bạn/sản phẩm? Qua bài viết dưới đây OLUG sẽ nói cho bạn những công đoạn nhuộm da và những loại da có thể nhuộm nhé ;)

Cách làm đồ da luôn sạch và mới.

11/04/2017
Cách làm đồ da luôn sạch và mới.
Khi ta sử dụng sản phẩm trong một khoảng thời gian lâu dài, chúng ta không thể tránh khỏi việc sản phẩm đó bị dính những thứ bẩn. Làm cách nào để làm sạch những vết bẩn đó để giữ sản phẩm đó luôn đẹp như mới? Đó là câu hỏi của hầu hết những người sử dụng các sản phẩm đồ da! Hôm nay, bài viết dưới đây OLUG sẽ chỉ ra cho các bạn một vài mẹo nhỏ để làm điều đó nhé !

Phân biệt Da Lộn và Da Nubuck

11/04/2017
Phân biệt Da Lộn và Da Nubuck
Trên thị trường có rất nhiều loại da, mỗi loại có đặc trưng riêng nhưng có 2 loại da mà chúng ta thường bị nhầm lẫn bằng mắt thường đó là Da Lộn và Da Nubuck. Trong bài viết ngày hôm nay Olug sẽ giúp các bạn cách phân biệt 2 loại da này.

CÁC LOẠI DA HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

10/04/2017
CÁC LOẠI DA HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG
Da được làm từ nhiều loài vật nhưng chủ yếu là từ các loài gia súc, dê, cừu.. Mặc dù như vậy nhưng da làm từ động vật nào cũng thế được chia thành những loại da khác nhau sau khi đã sử lí. Hôm nay trong bài viết này OLUG sẽ giúp các bạn hiễu rõ hơn về các loại da
Total: 18
Top

Facebook