Danh mục sản phẩmTúi xáchTúi da đeo chéo

Cặp da công sở thủ công (CD-1418)

Mã số: CD-1418
  • Cặp da công sở thủ công
(0 vote)
3,900,000đ4,200,0007.1%

Cặp da công sở thủ công

Mẫu cặp táp ng sở này chú trọng đến việc phục vụ ng việc nên số ngăn sẽ được tối giản để không chia cắt không gian, giúp túi có thể chứa được nhiều nhất số lượng sổ sách giấy tờ. Cặp da này bao gồm 2 ngăn bên trong và 1 ngăn bên ngoài, 2 ngăn trong gồm một ngăn áp vách để có thể giữ giấy tờ được thẳng thớm hơn.

Cặp da công sở thủ công

Phong cách thiết kế đơn giản mang lại sự chuyên nghiệp cho chiếc cặp da phục vụ ng việc này.

Cặp da công sở thủ công

Một mặt bên ngoài của chiếc cặp bao gồm một ngăn để các bạn có thể chứa điện thoại hoặc danh thiếp, phòng khi cần lấy ra nhanh. Khi chứa đầy vật dụng, chiếc cặp có thể sẽ rất nặng, do đó chúng tôi chú trọng rất kỹ đến tay cầm của chiếc cặp handmade này.

Cặp da công sở thủ công

Cặp da cổ điển này còn được trang bị dây đeo có thể tháo rời, cho các bạn nhiều lựa chọn hơn trong phối đồ và sử dụng.

Khác biệt độc lạ của đồ da OLug:

Vốn dĩ OLUG tồn tại đến hôm nay một phần chính là sự khác biệt độc đáo của sản phẩm. Mặc khác, Olug luôn hỗ trợ và khích lệ đến từng khách hàng "hãy cá nhân hoá sản phẩm để nó trở thành duy nhất". Từng thiết kế có câu chuyện riêng và bạn có thể lựa chọn đóng dấu, khắc tên, khắc lời nhắn yêu thương lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, món phụ kiện trở thành món quà đặc biệt cho riêng bạn và những người quan trọng. 1 năm, 2 năm, hay 5 năm,... những lời động viên và yêu thương vẫn luôn ở đó – không phai mờ.

Cam kết:

-    Làm từ da thật 100%
-    Toàn bộ hình ảnh / video clip được thực hiện bởi OLUG trên sản phẩm thật.
-    Bảo hành trọn đời sản phẩm: keo, chỉ, phụ kiện...
-    Độ lệch màu không quá 10% do ánh sáng và độ phân giải từng thiết bị.

Thương hiệu

Ví da nam dáng đứng vintage
-    OLug được thành lập từ năm 2011, là một trong vài thương hiệu đồ da thủ ng đầu tiên của Việt Nam. Với phương châm ăn chắc mặc bền, chất lượng hơn số lượng và không muốn sản phẩm trở thành đại trà nên các sản phẩm của OLUG được thiết kế riêng độc đáo và đều được sản xuất giới hạn.
-    Thời gian, sự tồn tại và phát triển chính là thước đo của sự uy tín.

- Ngoài ra, OLUG còn ứng dụng nghệ thuật khắc bút lửa lên da mà không mấy người áp dụng hay làm được. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thủ ng và gần như là duy nhất. Đó cũng là một phần làm nên tên tuổi của OLUG đến hôm nay.

 

Bình luận (0)

no-avatar
Please login!

    Sản phẩm khác