Danh mục sản phẩm

Dây da đồng hồ biker (DD-1637)

Mã số: DD-1637
  • Dây da đồng hồ biker
  • Dây da đồng hồ biker
  • Dây da đồng hồ biker
  • Dây da đồng hồ biker
  • Dây da đồng hồ biker
(0 vote)
550,000đ550,0000%

 

Luôn nằm trong top Dây da đồng hồ nam bán chạy nhất của OLug, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất nam tính, thiết kế cổ điển, kích thước chuẩn theo từng size đồng hồ và sự tinh tế của các chi tiết nên cực kỳ lạ và phù hợp cho bất kỳ chàng trai nào thích cá tính

1.    Mô tả sản phẩm dây da đồng hồ nam biker:

Dây da đồng hồ biker
-    Dáng bụi bặm cá tính, size tuỳ chỉnh theo từng mặt đồng hồ, tuỳ chọn da và màu sắc khi đặt hàng
-    Da bò nhập khẩu. Da phần lưng dày dặn

-    May tay thủ ng hoàn toản bởi OLUG
-    Nhiều lựa chọn khắc tên, chữ ký, ...

2.    Cảm hứng thiết kế:

Lấy cảm hứng từ phong cách bụi bặm đường phố của các biker.
Nếu bạn cần tạo mới lại chiếc đồng hồ của mình, muốn thay đổi phong cách hay đơn giản là muốn một phong cách cá tính hãy chọn dây da đồng hồ nam phong cách biker OLUG    

3. Chất da

Ví da nam dáng đứng vintage

Sản phẩm được sử dụng da sáp – loại da thể hiện rõ nét cá tính, phóng khoáng, yêu thích tự do của người dùng, mang đậm chất cổ điển. Bề mặt da sáp dễ thấm nước hơn các loại khác, lưu lại dấu vết sử dụng và sẽ bóng đẹp hơn sau thời gian sử dụng.
Sáp khá kén người dùng và không dành cho số đông nhưng những ai đã yêu thích thì sẽ đặc biệt trung thành. 
Càng dùng, da sẽ càng mềm. Đây thực sự là một chất da của màu thời gian, là chất da mà dễ dàng khẳng định đó là da thật chỉ bằng một cái liếc nhìn.

 

Khác biệt độc lạ của đồ da OLug:

Vốn dĩ OLUG tồn tại đến hôm nay một phần chính là sự khác biệt độc đáo của sản phẩm. Mặc khác, Olug luôn hỗ trợ và khích lệ đến từng khách hàng "hãy cá nhân hoá sản phẩm để nó trở thành duy nhất". Từng thiết kế có câu chuyện riêng và bạn có thể lựa chọn đóng dấu, khắc tên, khắc lời nhắn yêu thương lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, món phụ kiện trở thành món quà đặc biệt cho riêng bạn và những người quan trọng. 1 năm, 2 năm, hay 5 năm,... những lời động viên và yêu thương vẫn luôn ở đó – không phai mờ.

Cam kết:

-    Làm từ da thật 100%
-    Toàn bộ hình ảnh / video clip được thực hiện bởi OLUG trên sản phẩm thật.
-    Bảo hành trọn đời sản phẩm: keo, chỉ, phụ kiện...
-    Độ lệch màu không quá 10% do ánh sáng và độ phân giải từng thiết bị.

Thương hiệu

Ví da nam dáng đứng vintage
-    OLug được thành lập từ năm 2011, là một trong vài thương hiệu đồ da thủ ng đầu tiên của Việt Nam. Với phương châm ăn chắc mặc bền, chất lượng hơn số lượng và không muốn sản phẩm trở thành đại trà nên các sản phẩm của OLUG được thiết kế riêng độc đáo và đều được sản xuất giới hạn.
-    Thời gian, sự tồn tại và phát triển chính là thước đo của sự uy tín.

- Ngoài ra, OLUG còn ứng dụng nghệ thuật khắc bút lửa lên da mà không mấy người áp dụng hay làm được. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thủ ng và gần như là duy nhất. Đó cũng là một phần làm nên tên tuổi của OLUG đến hôm nay.

 

Bình luận (0)

no-avatar
Please login!

    Sản phẩm khác