Blog'sTuyển dụng

Olug - Kinh doanh kết hợp, sự khởi đầu cho những ước mơ kinh doanh....

(0 vote)

Một không gian bán hàng hoàn toàn chuyên nghiệp, không có sự cạnh tranh về hàng hóa và giá cả, tất cả là hàng hóa của bạn là được bảo đảm độc quyền... Cơ hội kinh doanh với chi phí cực kỳ thấp và cơ hội thành công hoàn toàn được khẳng định...

 

 

Đây là một mô hình kinh doanh mới mẻ tuy nhiên mức độ thành công khá cao. Từ đâu tôi khẳng định được điều đó! Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt ra…

Bảng phân tích sau đây sẽ cho chúng ta nhìn thấy được điều đó.

Mỗi chúng ta chắc ai cũng biết đến *chợ* hay các trung tâm thương mại, siêu thị… Đó là một hình thức kinh doanh đã dần đi vào truyền thống. Từ bắt nguồn đó tôi nảy sinh ý tưởng kinh doanh kết hợp dành cho những cá nhân với điều kiện kinh doanh còn hạn hẹp, thời gian bị hạn chế hay không có mặt bằng kinh doanh (kinh doanh online)…

-          Sự kết hợp không đồng nhất!

Thế nào là kết hợp không đồng nhất? mô hình tôi đưa ra đây là sự kết hợp kinh doanh của nhiều shop cùng chung mặt bằng và trở thành một shop lớn. Tuy nhiên, giới hạn ở đây là có chọn lọc để mỗi shop kinh doanh một loại mặt hàng nhất định và không giống nhau giữa các shop. Tạo sự cân bằng và đa dạng mặt hàng.

+ Ưu điểm:Lôi kéo nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu khác nhau giúp chúng ta có được nhiều cơ hội quảng bá cũng như bán sản phẩm

+ Nhược điểm:Do diện tích nhỏ lại kết hợp nhiều shop nên các shop sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho việc décor cũng như trưng bày hàng hóa, đồng thời số lượng hàng hóa của mỗi shop cũng bị giới hạn.

+ Khắc phục:Các shop liệt kê cụ thể và đầy đủ danh mục sản phẩm kinh doanh để Olug có phương án décor và giúp các shop trưng bày hàng thu hút nhất.

 Kết hợp bên trên không gian cà phê tại sao không?

Hình thức này tôi đã và đang áp dụng nó, tận dụng kết hợp trong không gian quán café tuy nhiên hoàn toàn tách biệt để cho khách thỏa mái khi xem và mua hàng.

+ Ưu điểm:Tạo sự tò để khách hàng tìm đến. *Khai thác được lượng khách hàng đến uống cà phê* đó là điểm quan trọng nhất, sự tò mò của khách hàng hoặc *lây nhiễm* qua con đường truyền miệng giúp chúng ta có thêm nhiều khách hàng hơn. Shop của bạn sẽ không cảm thấy chán nản hoặc đìu hiu khi mà từ sáng đến tối ế ẩm vì không có khách ra vào (lượng khách vào uống café hàng ngày đủ để bạn khai thác…)

+ Nhược điểm:_ Hàng hóa trưng bay khó thu hút được khách vãng lai và đôi khi họ cảm thấy không thỏa mái khi ghé xem hàng do ngại vào quán café tuy nhiên điều đó là không cao. Mặc khác do chủ đích của khách xem hàng là đến uống cà phê nên không thể tránh khỏi trường hợp không mang đủ tiền hoặc chưa sẵn sàng để mua hàng nên sẽ xem nhiều nhưng mua ít…

+ Khắc phục:_Olug đã có những chiến lược quảng cáo và cách thức trưng bày hàng phù hợp để có thể thu hút được cả những lượng khách qua đường. Bên cạnh đó các shop nên đẩy mạnh việc kinh doanh online, tạo chiến lược lôi kéo và giữ khách.

-          Phân công quản lý và bán hàng!

Làm thế nào để phân công, sao lại phải phân công khi mà hàng ai nấy bán?

Chúng ta không có nhiều thời gian để ngồi bán hàng mỗi ngày liên tiếp, chúng ta còn phải đi học, phải làm những công việc khác hay thậm chí đi chơi với bạn bè… làm sao có thể đóng cửa shop không bán hàng? Như vậy thì mất uy tín lắm! khách hàng sẽ cảm thấy mất thời gian nếu như ghé shop mà không gặp được người bán hàng, ra về tay không thì chắc chắn chúng ta đã mất khách J.

Khi kết hợp, chúng ta phải hướng tới điều tốt nhất, các shop chỉ cần quản lý sản phẩm chu đáo, có ghi chép rõ ràng và điều đặt biệt chúng ta có *giá niêm yết*. Việc chúng ta cần làm là *đặt niềm tin vào người hàng xóm và chính chúng ta phải là một người hàng xóm có trách nhiệm*.

+ Ưu điểm:Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc bán hàng và linh động trong công việc. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên.

+ Nhược điểm:Khó quản lý sản phẩm, không tạo được sự thân thiết với khách hàng, vì đôi lúc có những khách hàng chỉ muốn mua hàng khi có mặt chủ hàng…   

+ Khắc phục:Các shop cùng thuê chung nhân viên bán hàng điều đó giúp cho khách hàng quen thuộc hơn với người bán hàng. Đồng thời giúp quản lý hàng tốt hơn

-        Khi kinh doanh kết hợp, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí: chi phí bán hàng, chi phí giữ xe… Điều đó sẽ góp phần làm tăng lợi nhuận đáng kể.

-        Những phân tích trên, thiết nghĩ phần nào đã cho chúng ta thấy khả năng thành công trong việc kinh doanh kết hợp là rất cao.

-        Hãy suy nghỉ thật kỷ và đừng quên gọi đến Olug trong thời gian sớm nhất vì số lượng gian hàng có giới hạn lại không được đụng hàng nhau nên càng sớm thì cơ hội tham gia sẽ càng cao.

 

Điều kiện tham gia:

-          Tất cả mọi người, những ai đang sinh sống và học tập tại HCM

-          Kinh doanh các mặt hàng nằm trong danh mục sau:

+ Quần áo, giày dép

+ Nước hoa
+ Tranh, thư pháp
+ Home décor (giới hạn cho các vật dụng trang trí nhỏ)

+ Trang sức các loại

+ Các dịch vụ như: vẽ chân dung, chụp hình…

+ Phụ kiện, phụ liệu thời trang

-          Không kinh doanh mặt hàng ngoài những mặt hàng đăng ký và không được đụng với hàng của các shop khác. Shop đăng ký trước sẽ được ưu tiên trước về loại hàng.

Thời gian tham gia

            Bắt đầu vào khoảng đầu tháng 11.

Các shop sẽ được thông báo trước 5-7 ngày để sắp xếp chuẩn bị vật dụng trang trí và mang hàng đến trưng bày trước ngày khai trương.

 

Chi phí tham gia (/tháng) và nghĩa vụ

-          Từ 1000k đến 2000k/ shop tùy số lượng, loại hàng và vị trí trưng bày hàng. (Giá quá mềm để có một địa điểm kinh doanh lý tưởng)

-          Chi phí nhân viên 500k- 1000k (nếu sử dụng thêm dịch vụ bán hàng chung)

Dịch vụ miễn phí:

-          Có bảo vệ trông coi xe

-          Không phải thanh toán tiền điện nước

-          Được sử dụng chung website bán hàng chuyên nghiệp www.olug.vn và page trên facebook *olug.vn – Thời Trang Hàng Độc* để khẳng định đẳng cấp và uy tín bán hàng online.

-          Olug với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã tạo được uy tín đối với nhiều khách hàng trên toàn quốc, điều đó sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn khi mua hàng của bạn.

Rất vui được hợp tác.

OLug

 

Ví da nam dáng đứng vintage

Other post

Comments (0)

no-avatar
Please login!