Danh mục sản phẩmTúi xách

Cặp da văn phòng cao cấp handmade (CD-1435)

Mã số: CD-1435
  • Cặp da văn phòng cao cấp handmade
(0 vote)
6,375,000đ7,500,00015%

Cặp da văn phòng cao cấp handmade

Bên cạnh quai xách, chiếc cặp da này còn được trang bị dây đeo chéo cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi mang nhiều vật dụng gây nặng túi xách. Để trải nghiệm của bạn trong một ngày là tốt nhất có thể.

Cặp da văn phòng cao cấp handmade

Ngoại hình chiếc cặp da văn phòng này thể hiện chất thủ ng rất rõ nét. Thông qua các đường chỉ to và nổi lên bề mặt, bất kỳ ai am hiểu về thời trang cũng có thể hiểu rõ đây là một sản phẩm thủ ng có giá trị.

Cặp da văn phòng cao cấp handmade

Ngoài ra, đây cũng là một chiếc túi đáp ứng được các chức năng cần có cho ng việc của bạn. Cặp văn phòng này bao gồm túi đựng hồ sơ có dây kéo, ngăn đựng laptop, sổ sách riêng biệt, đặc biệt là hai ngăn nhỏ mà ở đó các bạn có thể dùng để chứa điện thoại, thuốc lá và ví namecard sao cho quá trình lấy ra là nhanh nhất.

Cặp da văn phòng cao cấp handmade

Về tổng thể, đây là một chiếc cặp da handmade không chỉ vô cùng đẹp mắt mà còn tiện dụng và bền bỉ suốt quá trình sử dụng.

Khác biệt độc lạ của đồ da OLug:

Vốn dĩ OLUG tồn tại đến hôm nay một phần chính là sự khác biệt độc đáo của sản phẩm. Mặc khác, Olug luôn hỗ trợ và khích lệ đến từng khách hàng "hãy cá nhân hoá sản phẩm để nó trở thành duy nhất". Từng thiết kế có câu chuyện riêng và bạn có thể lựa chọn đóng dấu, khắc tên, khắc lời nhắn yêu thương lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, món phụ kiện trở thành món quà đặc biệt cho riêng bạn và những người quan trọng. 1 năm, 2 năm, hay 5 năm,... những lời động viên và yêu thương vẫn luôn ở đó – không phai mờ.

Cam kết:

-    Làm từ da thật 100%
-    Toàn bộ hình ảnh / video clip được thực hiện bởi OLUG trên sản phẩm thật.
-    Bảo hành trọn đời sản phẩm: keo, chỉ, phụ kiện...
-    Độ lệch màu không quá 10% do ánh sáng và độ phân giải từng thiết bị.

Thương hiệu

Ví da nam dáng đứng vintage
-    OLug được thành lập từ năm 2011, là một trong vài thương hiệu đồ da thủ ng đầu tiên của Việt Nam. Với phương châm ăn chắc mặc bền, chất lượng hơn số lượng và không muốn sản phẩm trở thành đại trà nên các sản phẩm của OLUG được thiết kế riêng độc đáo và đều được sản xuất giới hạn.
-    Thời gian, sự tồn tại và phát triển chính là thước đo của sự uy tín.

- Ngoài ra, OLUG còn ứng dụng nghệ thuật khắc bút lửa lên da mà không mấy người áp dụng hay làm được. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thủ ng và gần như là duy nhất. Đó cũng là một phần làm nên tên tuổi của OLUG đến hôm nay.

 

Bình luận (0)

no-avatar
Please login!

    Sản phẩm khác