Danh mục sản phẩmTúi xách

Túi da bò đựng Ipad đeo chéo hoàn toàn handmade (TD-1388)

Mã số: TD-1388
  • Túi da bò đựng Ipad đeo chéo hoàn toàn handmade
(0 vote)
1,900,000đ1,900,0000%

Túi da bò đựng Ipad đeo chéo hoàn toàn handmade

Túi thiết kế theo kiểu nắp gập được khóa bằng hai nút nam châm, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc đóng mở. 

Túi da bò đựng Ipad đeo chéo hoàn toàn handmade

Về mặt tổng thể, túi làm bằng da bò theo phong cách thiết kế đơn giản. Vì được làm bằng chất liệu da bò thật và lựa chọn những tấm da đẹp nhất nên trông vô cùng thẩm mỹ.

Túi da bò đựng Ipad đeo chéo hoàn toàn handmade

Vì là dạng túi hình chữ nhật nên túi handmade này có độ sâu, chúng ta không cần khóa kéo miệng. (Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu, Olug vẫn có thê thêm vào khóa kéo miệng cho bạn với giá là 150.0000đ)

Túi da bò đựng Ipad đeo chéo hoàn toàn handmade

Những đường cắt dứt khoát và đường may tay tỉ mỉ của những người thợ dày dạn tay nghề mang đến những chiếc túi với mức độ hoàn thiện không thể chê vào đâu được.

Khác biệt độc lạ của đồ da OLug:

Vốn dĩ OLUG tồn tại đến hôm nay một phần chính là sự khác biệt độc đáo của sản phẩm. Mặc khác, Olug luôn hỗ trợ và khích lệ đến từng khách hàng "hãy cá nhân hoá sản phẩm để nó trở thành duy nhất". Từng thiết kế có câu chuyện riêng và bạn có thể lựa chọn đóng dấu, khắc tên, khắc lời nhắn yêu thương lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, món phụ kiện trở thành món quà đặc biệt cho riêng bạn và những người quan trọng. 1 năm, 2 năm, hay 5 năm,... những lời động viên và yêu thương vẫn luôn ở đó – không phai mờ.

Cam kết:

-    Làm từ da thật 100%
-    Toàn bộ hình ảnh / video clip được thực hiện bởi OLUG trên sản phẩm thật.
-    Bảo hành trọn đời sản phẩm: keo, chỉ, phụ kiện...
-    Độ lệch màu không quá 10% do ánh sáng và độ phân giải từng thiết bị.

Thương hiệu

Ví da nam dáng đứng vintage
-    OLug được thành lập từ năm 2011, là một trong vài thương hiệu đồ da thủ ng đầu tiên của Việt Nam. Với phương châm ăn chắc mặc bền, chất lượng hơn số lượng và không muốn sản phẩm trở thành đại trà nên các sản phẩm của OLUG được thiết kế riêng độc đáo và đều được sản xuất giới hạn.
-    Thời gian, sự tồn tại và phát triển chính là thước đo của sự uy tín.

- Ngoài ra, OLUG còn ứng dụng nghệ thuật khắc bút lửa lên da mà không mấy người áp dụng hay làm được. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thủ ng và gần như là duy nhất. Đó cũng là một phần làm nên tên tuổi của OLUG đến hôm nay.

 

Bình luận (0)

no-avatar
Please login!

    Sản phẩm khác