Danh mục sản phẩmBộ Sưu Tập

Túi xách đeo chéo da thật đựng giấy tờ hồ sơ (TX-1440)

Mã số: TX-1440
  • Túi xách đeo chéo da thật đựng giấy tờ hồ sơ
(0 vote)
2,400,000đ2,400,0000%

Túi xách đeo chéo da thật đựng giấy tờ hồ sơ

Túi xách đeo chéo bụi bặm và nam tính với chất liệu da bò sáp có những đường vân giống với da sáp ngựa điên, túi có dạng hộp, góc cạnh để phù hợp với tổng thể mà chất liệu da mang lại.

Túi xách đeo chéo da thật đựng giấy tờ hồ sơ

Túi xách sẽ khiến bạn thật sự khác biệt, và cá tính đặc biệt trong các hoạt động ngoài trời vì dưới sự phản chiếu của ánh nắng, chiếc túi sẽ trông rất đẹp mắt.

Túi xách đeo chéo da thật đựng giấy tờ hồ sơ

Với độ dày 7cm thì việc chứa tất cả sách, giấy tờ và Ipad không phải là một trở ngại quá lớn nữa, thậm chí bạn có thể chứa đôi ba quyển sách.

Khác biệt độc lạ của đồ da OLug:

Vốn dĩ OLUG tồn tại đến hôm nay một phần chính là sự khác biệt độc đáo của sản phẩm. Mặc khác, Olug luôn hỗ trợ và khích lệ đến từng khách hàng "hãy cá nhân hoá sản phẩm để nó trở thành duy nhất". Từng thiết kế có câu chuyện riêng và bạn có thể lựa chọn đóng dấu, khắc tên, khắc lời nhắn yêu thương lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, món phụ kiện trở thành món quà đặc biệt cho riêng bạn và những người quan trọng. 1 năm, 2 năm, hay 5 năm,... những lời động viên và yêu thương vẫn luôn ở đó – không phai mờ.

Cam kết:

-    Làm từ da thật 100%
-    Toàn bộ hình ảnh / video clip được thực hiện bởi OLUG trên sản phẩm thật.
-    Bảo hành trọn đời sản phẩm: keo, chỉ, phụ kiện...
-    Độ lệch màu không quá 10% do ánh sáng và độ phân giải từng thiết bị.

Thương hiệu

Ví da nam dáng đứng vintage
-    OLug được thành lập từ năm 2011, là một trong vài thương hiệu đồ da thủ ng đầu tiên của Việt Nam. Với phương châm ăn chắc mặc bền, chất lượng hơn số lượng và không muốn sản phẩm trở thành đại trà nên các sản phẩm của OLUG được thiết kế riêng độc đáo và đều được sản xuất giới hạn.
-    Thời gian, sự tồn tại và phát triển chính là thước đo của sự uy tín.

- Ngoài ra, OLUG còn ứng dụng nghệ thuật khắc bút lửa lên da mà không mấy người áp dụng hay làm được. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thủ ng và gần như là duy nhất. Đó cũng là một phần làm nên tên tuổi của OLUG đến hôm nay.

 

Bình luận (0)

no-avatar
Please login!

    Sản phẩm khác