Danh mục sản phẩmTúi xách

Túi trống du lịch da bò thật (TT-1394)

Mã số: TT-1394
  • Túi trống du lịch da bò thật
(0 vote)
3,800,000đ3,800,0000%

Túi trống du lịch da bò thật

Chất liệu da bò thật được dập vân với màu sắc độc đáo khiến chiếc túi du lịch này vô cùng đặc biệt.

Túi trống du lịch da bò thật

Màu sắc của chiếc túi du lịch handmade này dưới ánh đèn so với ánh sáng ban ngày có sự khác biệt rõ rệt. Trong ánh đèn thì màu da bò của chiếc túi xách du lịch này tương đối ấm hơn

Túi trống du lịch da bò thật

Từ trên nhìn xuống. túi xách tương đối thon gọn, đây là mẫu túi du lịch cực kỳ thích hợp để các bạn mang đi lên máy bay.

Túi trống du lịch da bò thật

Nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi ng tác hoặc đi du lịch ngắn ngày (dưới 1 tuần) thì đây là một trong những mấu túi xách vô cùng hợp lý để bạn sở hữu.

 

Khác biệt độc lạ của đồ da OLug:

Vốn dĩ OLUG tồn tại đến hôm nay một phần chính là sự khác biệt độc đáo của sản phẩm. Mặc khác, Olug luôn hỗ trợ và khích lệ đến từng khách hàng "hãy cá nhân hoá sản phẩm để nó trở thành duy nhất". Từng thiết kế có câu chuyện riêng và bạn có thể lựa chọn đóng dấu, khắc tên, khắc lời nhắn yêu thương lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó, món phụ kiện trở thành món quà đặc biệt cho riêng bạn và những người quan trọng. 1 năm, 2 năm, hay 5 năm,... những lời động viên và yêu thương vẫn luôn ở đó – không phai mờ.

Cam kết:

-    Làm từ da thật 100%
-    Toàn bộ hình ảnh / video clip được thực hiện bởi OLUG trên sản phẩm thật.
-    Bảo hành trọn đời sản phẩm: keo, chỉ, phụ kiện...
-    Độ lệch màu không quá 10% do ánh sáng và độ phân giải từng thiết bị.

Thương hiệu

Ví da nam dáng đứng vintage
-    OLug được thành lập từ năm 2011, là một trong vài thương hiệu đồ da thủ ng đầu tiên của Việt Nam. Với phương châm ăn chắc mặc bền, chất lượng hơn số lượng và không muốn sản phẩm trở thành đại trà nên các sản phẩm của OLUG được thiết kế riêng độc đáo và đều được sản xuất giới hạn.
-    Thời gian, sự tồn tại và phát triển chính là thước đo của sự uy tín.

- Ngoài ra, OLUG còn ứng dụng nghệ thuật khắc bút lửa lên da mà không mấy người áp dụng hay làm được. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật thủ ng và gần như là duy nhất. Đó cũng là một phần làm nên tên tuổi của OLUG đến hôm nay.

 

Bình luận (0)

no-avatar
Please login!

    Sản phẩm khác